388 Days I’ve Fell In Love With You

388 Days I’ve Fell In Love With You

IMG_0631_copy

Cre: as tagged

Baekhyun ah~

Lần thứ hai cùng đón sinh nhật rồi, tức là cũng một năm rồi đó. Thời gian trôi qua nhanh quá TT___TT

Ấn tượng đầu tiên có lẽ khó quên lắm, có lẽ t không như một số bạn khác là thích b khi nghe b hát =)), thật ra là lúc để ý b, t còn chả biết mặt ai trong Xô cả ToT rất khó để nhận mặt đó nha =)). Khi xem cảnh b nhảy Sherlock t đã nghĩ là “uầy cute thế” tuy nhảy không đẹp nhưng động tác cực kì cute, cả hát nữa dù có bị nhạc che đi giọng nhưng vẫn hát hết sức mình, t rất thích điểm đó của b nha :v

Thích cực kì một BBH trên stage lúc nào cũng hát hết mình, nhảy hết mình, dù có ốm đau thế nào cũng luôn tươi cười, chối bay việc mình bị ốm, nói thật lúc ấy t xót lắm. Ốm thì nói ốm, chứ cứ kiểu giấu thế đau lòng lắm BH ạ TT___TT. Nhưng t lại thích BH như thế thì biết làm sao =)). Mà này t thích nhìn BH lúc nhảy lắm =)) cái mặt lúc nào cũng biểu cảm cực kì luôn, đặc biệt là cái mỏ ấy =)) yêu chết đi đc ấy.

Không biết rằng có ai giống t không, nhưng t không thích b kẻ mắt lắm. Theo t bạn không kẻ mắt vẫn thấy đẹp và quyến rũ, hơn nữa kẻ mắt khó chịu lắm đúng không. Mỗi lần kẻ mắt là thấy tay cứ dụi suốt à :( không thích không thích.

Um, off stage b biến hoá thành người khác ngay =)) vui vẻ hay cười nói lắm không chịu nổi, một BBH như thế, t sao lại vớ phải thế này, đến nỗi không ai muốn chung phòng cơ mà, đâu có nghiêm trọng lắm nhỉ :3 Thế nên t rất mong muốn SM cho b đi show thực tế đấy. Mặc dù hay nghe là b ban đầu có vẻ hơi ngại ngùng nhưng khi quen rồi chắc chắn sẽ khác ngay =)).

BH có một đôi bàn tay đẹp mà ai cũng thèm muốn =)) nhưng b lại nói đẹp là nhờ di truyền từ mẹ. BH ngoan lắm yêu ba mẹ lắm *xoa đầu*. Hãy chăm sóc đôi tay cho tốt, bình thường hát ballad hay lại vuốt mặt, đặt lên ngực nhìn là lại thêm tình cảm đó :”>

Nhân đây rất muốn hỏi rằng, sao cứ mỗi khi nghe đến giọng hát của b người t lại nhũn cả ra, không làm được gì là sao :((. Giọng hát so với vị trí là vocalist có lẽ còn nhiều thiếu sót nhưng bản thân t lại k cưỡng lại được. Hiện tại b vẫn đang cố gắng luyện thanh nên t mong càng ngày b càng hoàn thiện giọng hát của m hơn nha :>. Từ khi debut tới giờ vẫn không thấy comeback, nhớ b chết đi được nhưng nghĩ có lẽ đó là chiến lược của SM, muốn các b thêm hoàn thiện hơn chăng nên lại càng mong chờ. Sớm cb nhé.

Khen rồi giờ chê :-w b có nhiều tật xấu không đỡ được, chuyên gia đi đánh người, không những đánh mà còn cắn nữa, coi bộ răng vẫn đang mọc hả (mà t yêu hai cái răng nanh lắm đấy nhá). Còn nữa, hay vỗ mông người khác nhá, dâm dê đê tiện quá đi thôi =)). B còn là chuyên gia ngáp không thèm che mồm, đôi khi còn giả vờ phồng mồm tỏ vẻ dễ thương đi. Lại còn hay act cute, chụp ảnh chỉ biết mỗi V sign =)). À còn chuyên tu nước kiểu rất mất vệ sinh nữa =)) vân vân và mây mây các tật xấu khác.

Hình như t lại nói lan man linh tinh không đúng chủ đề rồi =)). Anw, hôm nay là sinh nhật thứ 22 của BBH nên t muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật của t đến b. Dù không có làm được gì cho b nhưng t vẫn có tấm lòng mà =)). Chúc b càng ngày càng đẹp, hát càng ngày càng hay, nhảy càng ngày càng đẹp, từng ngày một hoàn thiện hơn nữa \m/.

P.S: nhớ e quá đi thôi à, sớm comeback đi nhé :(( sắp phát điên r đấy =)))))) kekeke toàn gọi là e nhưng nếu type vậy nghe sến lắm nha, c đã cố kiềm độ sến lại rồi đó :( =))))

Uhm. Because i love you too much so i’m getting talkative. Sorry :(. I just want to say “i love you” again and again. Ah, I just remembered, you can get sick easily Baekhyun ah~, take care of yourself please. Again, i love you baby :3 i really really love you TT___TT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s