[Drabbles|SUDO] #3 Kyungsoo yêu mùa đông?

#3 Kyungsoo yêu mùa đông

Từ khi còn bé, Kyungsoo đã cực kì ghét mùa đông. Mùa đông, tuyết rơi đầy đường, tuyết thì đẹp nhưng mà lạnh lắm. Trời lúc nào cũng giá rét đến khó chịu. Nhưng lí do Kyungsoo ghét mùa đông không phải vì trời lạnh mà là bởi vì Kyungsoo hay bị cước chân.

 

Cứ mỗi khi đông về, Kyungsoo lại phải vật lộn với đôi chân ửng đỏ ngứa không thể nào tả nổi của mình. Cậu cực kì khó chịu. Đêm đến mất cả ngủ vì đôi chân ấy, không gãi thì ngứa, mà gãi rồi nó lại càng đỏ, lại càng ngứa hơn. Mà cậu cũng không rõ lí do tại làm sao cậu lại bị như vậy mặc dù cậu đi tất dày ấm lắm rồi mà không năm nào nó tha cho cậu.

 

Một lần, ChanBaek giận nhau, Baekhyun đòi qua ngủ với Jongin, nó kêu Kyungsoo đổi phòng cho nó, nhưng Chanyeol lại không cho cậu vào phòng nên Junmyeon kéo cậu về phòng anh ngủ. Đêm đến, khi tất cả các thành viên đã ngủ hết, chỉ còn Kyungsoo còn thức khổ sở với cái bệnh của mình. Ngứa nhưng không dám ngọ nguậy vì sợ sẽ đánh thức Junmyeon đang nằm bên cạnh. Tự dưng, Junmyeon quay sang gác một chân lên đôi chân cậu, dù cái tư thế hai người hơi kì quặc nhưng sau đó, cậu đã ngủ ngon đến lạ. Cậu đã không biết môi người đang nằm cạnh cậu có nhếch lên một chút.

 

Tối hôm sau, ChanBaek làm lành, cậu về phòng mình ngủ như thường, Junmyeon đột nhiên lù lù đi vào hai tay bê chậu nước nóng, nhanh mồm đuổi Jongin sang ngủ với Sehun, cậu cũng không hiểu lắm. Chỉ biết là sau khi Jongin cười nham hiểm chạy sang phòng Sehun, nó khóa trái cửa phòng lại, còn anh dịu dàng nói cậu ngồi xuống cạnh giường, rồi anh cởi hết tất của cậu ra, nhìn vào đôi chân ửng đỏ của cậu tặc lưỡi “ngứa thế này mà vẫn còn cố chịu đựng, em đang chờ bạch mã của em chữa bệnh này cho em hả”. Cậu không nói được gì, cúi mặt ngại ngùng, nhưng không ngờ đúng lúc ấy, anh mỉm cười ngước mặt lên nhìn cậu, khiến cậu lại càng ngại, lần đầu ở cạnh anh mà cậu ngại như vậy đó.

 

Thế nhưng cái cảm giác vừa nóng, vừa ngứa ở chân không cho phép cậu ngại ngùng, anh cho để cả hai bàn chân cậu vào chậu nước nóng, có gừng và cậu đoán có cả muối nữa. Cậu đương nhiên không chịu được nên rút cả hai chân lên, nhìn xem, mới có vài giây thôi mà chân nó đã ửng đỏ cả lên rồi, nước nóng làm cậu không chịu được.

 

Junmyeon nhìn hành động của cậu không nói gì mà chỉ mỉm cười, tưới nước lên chân cậu, rồi nhẹ nhàng xoa bóp nó khiến cậu có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Tay anh không nóng như chậu nước kia, cũng không lạnh như những bông tuyết đang rơi bên ngoài, mà nó mát mát, một cảm giác thích thú len lỏi bên trong cậu. Anh cứ làm vậy cho tới khi chân cậu có thể để yên trong chậu nước ấy. Khi nước dần nguội lạnh, anh lấy khăn đang vắt trên vai lau khô chân cho cậu rồi lấy đôi tất mới ở đâu ra không biết, đeo vào chân cho cậu. Thực rất thích ấy nha, chân cậu đỡ ngứa rồi. Anh nói cậu nằm xuống, anh còn cẩn thận chỉnh lại chăn cho cậu, rồi mới đi dọn dẹp tàn tích sau khi ngâm chân cho cậu. Đêm đó, cậu ngủ rất ngon cùng với anh nằm bên giường đối diện cũng ngủ ngon không kém.

 

Từ sau lần đó, hình như Kyungsoo không còn ghét mùa đông nữa.

Advertisements

4 thoughts on “[Drabbles|SUDO] #3 Kyungsoo yêu mùa đông?

  1. ss cũng ưng cái này nhất =)) nên cũng chỉ post cái này lên 4rum =))
    đùa chứ vào mà k thấy thấy fic ba má ngày hôm nay là cực kì tủi thân luôn =))
    cái vụ gác chân đó ý ss là appa lấy chân mình đè lên để umma k gãi đc ấy, như kiểu kìm chân ấy mà =)))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s