[Drabble|OnKey] Tài khoản Twitter

Author: me kkk :”>

Parings: OnKey ♥

Disclaimer: vợ chồng không thuộc về nhau thì thuộc về ai hở ông zời =))

Rating: mẫu giáo còn đọc được :”>

Status: đã hoàn thành \m/

A/N: Lấy cảm hứng từ câu nói của Kibum trong JK World Date :”> vs cả nếu có lỗi type thì bỏ quá, bởi vì mình mới hoàn thành nó thôi =))

Start

Jinki có một tài khoản Twitter, điều này ai cũng biết và đương nhiên Kibum cũng biết. Có một điều lạ là mỗi khi đọc được những lời nói của fan đại loại như “không ngờ Onew cũng có tài khoản Twitter” hay “Onew còn dùng twitter cớ sao Key lại không dùng”, blah blah thì Kibum lại cáu giận vô cớ và đặc biệt là với Jinki.

 

Cái gì cũng có nguyên do của nó cả, việc Kibum cáu giận như vậy cũng là chuyện dễ hiểu. Sâu xa của vụ việc đó là, một buổi chiều đẹp trời, SHINee không có lịch làm việc, rảnh rỗi sinh nông nổi, Kibum nổi hứng lập cái Twitter bí mật, vốn chỉ để theo dõi những bình luận của fan thôi. Táy máy tò mò nghịch ngợm một lúc thì mắt díu cả lại, laptop vẫn bên cạnh còn người thì đã lăn quay ngủ từ khi nào.

 

Jinki sau khi nghe lời Kibum đi siêu thị mua đồ ăn vặt cuối cùng cũng về đến nhà, định bụng mang chiến lợi phẩm vào cho vợ yêu thì đã thấy vợ yêu lăn quay ra ngủ, cái laptop vẫn còn mở bên cạnh, đang định tắt máy, chẳng may tay Jinki chạm vào con chuột, màn hình sáng lên, hiện ở đó là một trang mạng xã hội. Jinki làm vài đường cơ bản, sau đó mỉm cười rồi gập máy tính lại, leo lên giường nằm ôm vợ ngủ ngon lành.

 

Sau khi tỉnh dậy, Jinki thấy mình đang nằm ngoài ban công, chả trách sao anh thấy lạnh đến thế, Kibum lại nhờ Jonghyun khiêng anh ra rồi, trò cũ ấy mà anh quen rồi. Chỉ ngày hôm nay thôi, rồi đêm nay anh sẽ lại lon ton vào phòng xin chịu tội.

 

Có một sự thật là Jinki đã thay đổi user name lẫn email, thay luôn cả mật khẩu tài khoản Twitter ấy và biến nó thành của mình. Kibum rất tức giận, anh dám cướp tài khoản của cậu một cách trắng trợn, đã thế sau khi thay tất tần tật các thứ, anh lại còn out nick, khiến cậu không biết được để mà đăng nhập lại. Cậu giận dỗi, cậu nhờ Jonghyun hyung vác anh ra ban công nằm cho bõ tức.

 

Đêm hôm ấy, khi Kibum vừa lên giường chuẩn bị đi ngủ thì một con thỏ đội lốt người nhảy lò cò vào, hai tay đập phành phạch như con gà nhảy thẳng lên người cậu. Cậu giãy, cậu đạp, muốn đẩy anh xuống đất nhưng cậu không làm được. Một phần vì cái tên kia nặng, một phần đôi chân của anh đã kẹp chân cậu lại. Cậu tức không làm gì được đã bẹo anh một cái.

 

– Ngoan nào, đừng đạp anh nữa

– Anh phắn ra chỗ khác đi, đừng có nằm trên giường của em

– Nhưng đó cũng là giường của anh mà

– …

– Em yêu, tài khoản twitter đó hai đứa mình dùng chung, mật khẩu có lẽ em sẽ tìm ra sớm thôi, một câu đố dành cho em đó, babe à.

– Em mà tìm ra là anh khỏi có Twitter luôn nhá

– Ngày mai em lập một tài khoản bí mật trên facebook mang tên hai đứa mình nhé, chỉ đôi ta biết thôi

– Đồ dở người, thích thì tự đi mà lập – Vừa nói cậu vừa đập bôm bốp vào ngực anh

 

Jinki được thể ôm chặt vợ vào lòng, cứ thế mà đi vào giấc ngủ. Cuộc đối thoại đó của hai người, anh một phần nào đó gợi ý cho cậu đáp án, Kibum đương nhiên đã hiểu được điều đó, và cậu đã đúng. Mật khẩu của nó là “onkeybelongtogetherforever”.

 

Một điều nho nhỏ nhưng nói lên được nhiều điều!

End

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s