[Drabbles|SUD.O] Love Letter (2)

Seoul, ngày 22 tháng 5 năm 2012

 

Kyungsoo yêu quý!

Chào em, nhìn bìa thư chắc hẳn em cũng biết anh là ai đúng không? Anh là Kim Junmyun, tạm thời cứ gọi là người em thích đi nhé.

 

Điều đầu tiên anh có điều muốn nói với em. Kyungsoo này, em cũng biết rằng trong lòng mỗi ai cũng đều có thần tượng của lòng mình, ai cũng có người mình thầm thương trộm nhớ, phải không nào. Anh có một quan niệm rằng, những ai có can đảm để tỏ tình thì những người đó sẽ không bao giờ hối hận khi nói ra điều ấy. Ít ra người đó còn nói ra được những lời nói từ tận đáy lòng mình, như vậy có thể coi đó là tự tạo cho mình một cơ hội, đúng không. Em rất dũng cảm, hơn anh rồi đó nhóc. Và như vậy, tỏ tình với một người mình yêu là không hề sai trái đúng không, vì thế em không có biến thái đâu.

 

Em này, khi em viết thư tỏ tình với anh, em có nghĩ đến tình huống rằng anh cũng có người thầm thương trộm nhớ không? Như anh nói ở trên rồi đó, ai cũng có người để mình thích cả, anh cũng vậy em ạ. Em có tò mò hay muốn biết người đó là ai không? Thế này nhá, bởi vì em đã kể cho anh một bật mí nho nhỏ, nên anh cũng sẽ chia sẻ với em một bí mật nhỏ nhoi của anh.

 

Có một sự thật là, anh cũng đã biết đến em rồi, và anh nhớ rõ tên em là Do Kyungsoo, có đúng không nào? Em không nghĩ rằng em có một người bạn là một tên buôn dưa lê chính hiệu sao? Anh nghe cậu ta kể về em nhiều lắm luôn. Ngoài Chanyeol ra, em là người thứ hai cậu ta nhắc nhiều nhất đấy.

 

Em biết không? Anh cũng có điểm yếu đó. Không tốt đẹp được như em nghĩ đâu. Anh thật sự rất nhát gan, em còn có can đảm để tỏ tình với người em thích, còn anh đây, thực sự vẫn chưa dám em à. Có lẽ cho đến thời điểm này, anh cũng nên nói ra lòng mình, phải không em.

 

Em này, chúng ta có lẽ chưa từng nói chuyện, nên cũng chưa hiểu rõ nhau có phải không. Anh biết về em, nói thế nào nhỉ, không nhiều cũng không ít. Đầu tiên, anh rất mến mộ tài học của em. Nghe Baekhyun nói, em học rất nhiều nhỉ. Nhưng nghe anh nói này. Học nhiều là một điểm rất tốt, nhưng đừng học nhiều quá mức nhé, hãy học sao cho nó có khoa học, và quan trọng là đừng để bị stress.

 

Kyungsoo là một học sinh gương mẫu đúng không nào? Nghe nói rằng em hát rất hay. Anh muốn đề nghị em tham gia câu lạc bộ âm nhạc cùng Baekhyun và anh được không? Coi như là để xả stress đi, vậy thì chúng ta có thể gặp nhau hằng ngày rồi. Anh nói vậy không có nghĩa là ép em phải tham gia đâu, em có thể từ chối, nhưng thực lòng anh rất muốn em tham gia và không phải để phí một nhân tài như em.

 

À mà được biết rằng, em rất giỏi nấu ăn, anh rất ngưỡng mộ em ở khoàn này đó. Khi nào nấu Spagetti cho anh ăn thử nhá, anh rất thích món đó, nghe Baekhyun khen hoài đâm ra rất muốn thử tài nghệ của em. À ừm, vì thế khi nào em rảnh chúng ta có thể đi chơi một buổi được chứ? Coi như là làm quen ý mà.

 

Mà Kyungsoo này, em có muốn biết lí do tại sao tận bốn tháng trời, đến giờ anh mới viết thư trả lời cho anh hay không? Em đã viết và gửi nó đúng ngày sinh nhật em, vì vậy anh cũng viết và gửi nó vào ngày sinh nhật của anh. Anh thức đêm để viết thư cho em đó, hãy trân trọng nó nhá em. Anh nói vậy chứ anh biết thừa em rất cẩn thận đúng không. Đừng làm quan trọng hóa vấn đề lên nhá, anh chỉ đùa tí cho vui thôi mà.

 

Anh nói cũng có một bật mí nhỏ nhoi muốn nói cho em biết đúng không, nhưng anh thật sự rất xin lỗi em vì anh vẫn chưa tiết lộ nó cho em biết được. Như anh đã nói, giờ em đã thấy anh nhát gan thế nào chưa. Đến hôm nào hai ta gặp nhau, anh sẽ nói bí mật đó cho em biết, được không. Chúng ta cùng thỏa thuận nhé. Nếu anh không nói ra, số phận anh toàn quyền em quyết định. À ừ anh xin lỗi anh lại nói đùa, anh nhất định sẽ nói rồi. Bởi vì anh đã hứa rồi mà, cứ đưa bức thư ra làm chứng, OK.

 

Ừm, đây cũng là cuối thư rồi, anh có vẻ cũng không giỏi viết thư thì phải. Anh chúc em ngày càng học giỏi nhé. Anh rất mong được gặp em đó. Số điện thoại của anh là 01022051201. Hãy nhắn anh ngày nào em rảnh nhé, chúng ta gặp nhau. Nhắn cho anh sớm vào nha.

 

Your new friend

  Kim Junmyun

 

End drabble 2

P.S: mình thấy drabble 2 này có vấn đề cực kì, vốn biết nó không hay mà :< văn chương của mình cực tệ *thở dài*. Appa umma mau có moment để con có động lực nào =)) à có ai thấy số đt nó quen quen k =)), chả biết đầu số bên Hàn hình như là 010 á, chả biết có mấy số, cứ cho là 11 đi =))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s