[Oneshot|OnKey – ChanBaek] Mông Kibum hyung cũng nảy thật đấy!

Author: mình chứ  còn ai =))

Parings: OnKey, ChanBaek, một chút KrisLay, JongTae

Disclaimer: hờ hờ chúng nó thuộc về nhau mà :))

Rating: chả biết nữa =))

Status: đương nhiên là đã hoàn thành :))

Thân tặng fic này cho Yuka thân iêu ♥ quà của ss dành cho e đó, cta ship cp rất giống nhau ♥ Em ơi, dự định ban đầu của ss hổng giống thế này đâu :( nhưng khi type tụ dưng nó thành thế :-s

Start

Sau bao màn trình diễn ấn tượng cuối cùng cũng đến phần “Ending”. Hôm nay tất cả mọi người ai cũng cố gắng hết sức để mang lại những màn trình diễn tuyệt vời nhất, các fan cũng cố gắng hết mình hò hét, hô fanchant thật to ủng hộ các nghệ sĩ nhà SM. Hiện tại, toàn thể nhân viên trong công ti đang đứng trên sân khấu hát to vang bài “Hope”.

Kibum và Baekhyun không biết do vô tình hay cố ý mà dần dần tiến lại gần nhau hơn, cười cười nói nói. Thế rồi, Baekhyun một tay cầm cờ, một tay đánh một cái vào mông Kibum. Kibum sau hành động đó của Baekhyun cũng không nói gì, chỉ quay lại nhìn rồi cười, Baekhyun cũng cười. Và rồi cả hai người cùng nhau cười nắc nẻ  trên sân khấu như hai thằng điên mới trốn trại.

Sau đó, tất cả bọn họ cùng cúi chào khán giả và đi vào hai bên cánh gà. Kris đứng chờ Yixing rồi cùng đi vào. Chan thấy ậy cũng đứng lại chờ Baekhyun rồi cùng đi. Nhưng ánh mắt nó nhìn thấy Kibum từ  xa đi đến phía nó, như  nhớ ra chuyện gì đó, nó cứ  thế mà bám theo Kibum rồi đi vào trong, mặc kệ Baekhyun.

Sau khi SMT kết thúc, SHINee, EXO cũng như các nghệ sĩ khác nhà SM cùng tiến tới sau sân vận động – nơi để xe, chuẩn bị về kí túc xá. SHINee ít thành viên cộng thêm thiếu Minho nên lại càng ít, việc lên xe được dàn xếp nhanh chóng. Trên xe, Kibum và Taemin ngồi hàng ghế trên, Jinki và Jonghyun ngồi hàng dưới. Hôm nay rất lạ, Jinki vừa lên xe là như muốn ngủ, liền lấy cái mũ che mặt lại, còn Kibum thì nói chuyện rôm rả với Taemin.

– Taemin à. Hôm nay thằng Baekhyun hư  dã man ấy

– Huh? Sao hyung lại nói như thể Baekhyun ngoan lắm không bằng

– Ừ thì ai chả biết nó nghịch nó hư, nhưng ai ngờ nó dám vỗ mông hyung á

– Cái gì cơ? – Cả Jonghyun và Taemin cùng hét lên.

– Ôi điếc cả tai hai cái con người này. Gì mà tự nhiên lại đồng thanh hét lên không biết nữa

– Có thật là Baek nó làm thế với em không?

– Chứ  sao? Hyung nghĩ em nói dối chắc

– Không phải. Mà là hyung không nghĩ nó sẽ vỗ mông em trước bao nhiêu người như thế, thằng Chan mà ghen thì sẽ ghê lắm đó.

– Kệ nó

– Hyung/em thật vô tâm – JongTae một lần nữa không hẹn mà cùng đồng thanh.

Kibum không nói gì chỉ nhún vai. Jongtae một lần nữa không hẹn mà cùng quay ra nhìn Jinki. Và đương nhiên họ không nhìn được gì, bởi vì đã bị cái mũ chắn hết rồi. Thật sự  thì Jinki không có ngủ, anh từ đầu đến cuối đã nghe hết câu chuyện của Kibum không bỏ sót một chữ. Anh cũng tức lắm, ghen lắm chứ. Nhưng có gì về đến kí túc xá giải quyết sau.

Trong khi đó, đội quân hùng hậu bao gồm 12 tên tiểu quỷ vẫn còn đang nhốn nháo, chuẩn bị lên xe. Vì K và M ở hai kí túc xá khác nhau, ngược đường nhau với lại cũng đông quá nên được chia ra làm hai xe.

– Xingxing ah~ Sang xe đi với em đi. Hôm nay có nhiều chuyện vui quá trời luôn.

– Ô kê. Đi luôn – Yixing ngơ ngác vẫn chưa hiểu chuyện

– Gì thế Baekhyun? Em có biết là nếu Xingie đi với em là anh quản lí lại phải lái xe theo hướng ngược lại đưa Xing về. Chưa kể xe bên này cũng phải như vậy. EM KHÔNG THẤY LÀ RẤT MẤT CÔNG MÀ LẠI CHẢ ĐƯỢC GÌ SAO – Kris hét lên với gương mặt tức giận. Gì chứ thằng Baek thối định không cho anh ôm vợ yêu ngủ tối nay sao, MƠ ĐI CƯNG.

– Cần gì phải tốn công thế hyung. Tối nay, Xingxing ngủ với em, còn Chanyeol sang đó ngủ với hyung là được mà.

– Khô…

– Được thôi. Cậu thích thì cứ vậy là quyết đi – Kris chưa nói hết câu thì bị Chanyeol chặn họng

– Tất nhiên rồi. Kể cả cậu không đồng ý thì bằng mọi cách tớ vẫn cứ để Xingxing ngủ với tớ đêm nay thôi. Hứ – Baekhyun phản bác Chanyeol rồi quay qua nói với Yixing: “Xingxing à. Đi thôi, mọi người lên xe hết rồi kìa, kệ hai tên kia đi. Đêm nay phải nói chuyện thâu đêm mới được.”

– À ừ đi thôi!! Kris ge, em đi ngủ với Hyunnie nhé – nói rồi cậu nhón chân lên thì thầm câu gì đó vào tai Kris, không ai để ý rằng nhân cơ hội đó, cậu lén hôn má anh để bù đắp cho việc đêm nay anh sẽ mất ngủ vơi tiếng ngáy thằng Chanyeol.

|KTX nhà EXO K|

Vừa về đến nhà ai cũng đã mệt lử, chỉ muốn tắm táp nhanh nhanh để chèo lên chiếc giường thân yêu ngủ. Thời gian gần đây chúng nó bỏ ra nhiều công sức để tập luyện cho SMT, ngày nào cũng tập đến tận nửa đêm. Tụi nó thèm ngủ điên cuồng. Chỉ trừ có hai con người đang cười cười nói nói kia.

– Xingxing à. Hai đứa mình tắm chung đi~

– Ôi Baek ơi làm thế nào đây? Hyung hổng mang quần áo rồi 

– Mặc tạm quần áo e đi Xing

– Ừ ha. Vậy hai ta đi tắm thôi~

Hai người mải mê nói chuyện mà không hay biết muộn thế này rồi mà kí túc xá vẫn có khách. Yixing và Baekhyun trên tay cầm quần áo chuẩn bị đi tắm, mở cửa thì thấy ngay cái tháp đôi đứng chình ình ở đấy. Phía xa xa có tám tên tiểu quỷ cùng hai ông quản lí đang kéo mồm hết cỡ ra mà cười, trông đến là muốn đấm.

– Kris ge, Chanyeol~ sao hai người lại ở đây.

– Kệ họ đi Xingxing, chúng ta đi tắm thôi – nói rồi Baekhyun kéo Yixing vào nhà tắm

– Gì mà nhanh thế Baek thối, anh không đồng ý để em cướp vợ anh đêm nay một cách trắng trợn thế được – nói rồi Kris nắm lấy tay Yixing đi về, lấy nốt quần áo Xing đang cầm trong tay ném cho thằng Chan tửng: “Chan à, như kế hoạch nhé”

– Ồ tất nhiên rồi ~

– Krissssssssss hyungggggggg~ trả Xingxing lại đây~ không em sẽ băm vằm hyung ra làm trăm mảnh

– Cứ làm nếu cậu làm được – Kris cười đểu

– Baekhyun à, nguôi giận đi, có gì mai hai ta gặp nhau nhé – Yixing bị Kris kéo đi, vừa đi vừa nói với lại.

Baekhyun tức vì bị chơi đểu, cậu chả làm gì chỉ biết dậm chân uỳnh uỳnh vào nhà tắm. Cả bọn sau khi chứng kiến mấy cảnh ấy cơn buồn ngủ tự dưng lại biến mất, đứa nào cũng nằm bò lăn bò toài ra đất ôm bụng cười.

– Baekhyun à~ nguôi giận đi, đằng nào Yixing cũng đi rồi – vừa nói Suho vừa lấy tay xoa lưng Kyungsoo chọc tức Baekhyun

– Yah! Anh đừng có mà lợi dụng em, tránh ra *đạp đạp*

Lúc nãy bọn kia cười vì Baekhuyn còn lần này chúng nó cười vì appa chúng nó bị umma đạp không thương tiếc.

– Đáng đời – Jongin và Sehun cùng nói

.

.

.

Sau một tiếng vật lộn với cái nhà tắm, Baekhyun bước ra từ phòng tắm với cái người vẫn còn ướt (do không thèm lau người). Vừa bước vào phòng, cậu liền vớ ngay cái điện thoại định nhắn tin cho ai đó, nhưng vừa định type tin nhắn thì Chanyeol giựt lấy cái điện thoại.

– BYUN BAEK HYUN! CẬU hôm nay, cậu đã làm gì?

– Làm gì là làm gì – Baekhyun hếch mặt lên đấu khẩu với Chanyeol

– Tớ hỏi lại lần nữa là cậu đã làm gì Kibum

– Chả làm gì ngoài cái vỗ mông cả … à chả làm gì hết chỉ nói chuyện thôi – tông giọng Baekhyun tụt xuống

– Vậy thì cậu xác định đi, chúng ta vào nhà tắm giải quyết – nói rồi Chanyeol bế Baekhyun lên như bế công chúa, đi vào nhà tắm

– Yah! Bỏ ra Chan tửng bỏ tớ ra, tớ vừa mới tắm xong, BỎ RA

– Tắm lại cho sạch, đằng nào cũng sẽ bẩn thôi mà – Chanyeol mỉm cười ranh mãnh

– BỎ TỚ RA

Kêu làm chi cho vô ích Baekhyun, ai biểu Chanyeol nó có máu ghen làm chi.

Chanyeol vừa bế Baekhyun vào phòng tắm, bên ngoài Sehun đập cửa ầm ầm.

– Yah! Hai người điên à, ra cho người ta còn tắm với chứ

– Dùng phòng tắm kia đi Hun, anh mày đang bận

– Phòng kia appa với umma dùng rồi. Mở cửa ra

Sehun vừa dứt mồm thì..

– Ah~ Đồ Chanyeol hư hỏng này, đừng có mút nữa

– Tức là cậu thích tớ vào thẳng luôn chứ gì?

Sau đó, là hàng loạt những câu chửi của Baekhyun, rồi tiếng rên gợi tình. Sehun có cố gắng không nghe cũng không được.

Một lát sau, Chanyeol bế Baekhyun từ phòng đi ra, Sehun cũng không còn ở đó nữa, có lẽ đã giành sang phòng tắm appa umma cho sạch sẽ. Baekhyun vừa được Chanyeol đặt xuống giường là với luôn cái điện thoại, nhắn tin cho Kibum.

|KTX nhà SHINee|

SHINee vừa bước chân vào nhà là JongTae nắm tay nhau tình tứ  vào phòng, rồi cùng nhau vào phòng tắm, tắm chung cho nhanh. Không tí nữa sẽ không có phòng tắm để tắm đâu

Jinki và Kibum im lặng đi vào phòng. Kibum vừa đặt mông xuống giường, Jinki lên tiếng.

– Kibum nè, hôm nay anh đã ghen

– Ghen gì chứ hyung, ghen với ai chứ – Kibum bình thản hỏi lại Jinki

– Ghen với Baekhyun

– Baekkie? Có gì phải ghen chứ, thằng bé cũng có người yêu rồi mà – vẫn là giọng nói kiểu đó

– Em vô tình hay có chủ ý vậy Kibum, anh không chịu được đâu nhé – Dứt câu, Jinki đè lên người Kibum. Kibum có chút giật mình

– Chủ ý gì chứ hyung, em có làm gì đâu *Kibum phẩy tay*. Hyung có thể xuống không? Nặng quá à

– Em đã để Baekhyun vỗ mông mà không nói gì, em âm mưu gì vậy Kibum – Jinki vẫn đang ở trên Kibum

– Âm mưu gì chứ … ưm … ưm – Kibum chưa nói hết câu, Jinki đã chặn tiếng nói ấy bằng cách khoá môi cậu lại. Cái lưỡi hư hỏng ấy lùng sục khắp mọi ngã ngách trong khoang miệng kia, một chút thừa cũng không để lọt qua.

– Kibum à, là em khiêu gợi hyung đó nha, đừng trách hyung đó

Kibum im lặng , không nói gì, những nụ hôn, sự kích thích của Jinki dành cho cậu khiến cậu đê mê, không nói gì mà miệng chỉ phát ra những âm thanh gợi tình.

Thê rồi một cuộc mây mưa đã diễn ra tại chính căn phòng của bậc cha mẹ này. Bên ngoài JongTae vẫn chưa tắm xong. Có lẽ rằng họ sợ ra sẽ phải nghe những tiếng hét, tiếng rên của Kibum.

Và thế rồi Jinki cũng tạm tha cho Kibum, nhưng giờ đây Kibum không lết đi tắm được, Jinki lại lần nữa bế Kibum vào phòng tắm.

– Yah! Kim Kibum! Dạo này em nặng lắm đấy

– Nặng thì bỏ em ra đi, ai khiến anh cõng chứ

– Nhưng anh thích cõng cơ, anh còn muốn cõng em đến cuối đời luôn ý

Có ai đó đang đỏ mặt.

– Kibum à~ Một nháy nữa nhé cưng, ai biểu em lại khiến anh lên cơn

– KHÔNGGGGGGGG

.

.

.

Sau khi tắm xong, Kibum đương nhiên vẫn được Jinki chăm chút, lần này là cõng về phòng. Cũng như Baekhyun, Kibum vào được đến phòng là ôm cái điện thoại. Kibum biết cậu bị thế này thì kiểu gì Baekhyun cũng không khá hơn là bao. Phải nhắn tin an ủi nhau cho đỡ tủi vì cái kế hoạch thất bại thảm hại. Vừa mở máy đã thấy có tin nhắn đến tự lúc nào.

“Kibum hyung ơi~ em đau quá. Chúng ta thất bại rồi :(“

Không hiểu sao Kibum lại cười cười, liền nhắn tin cho thằng nhóc

“Thua keo này ta bày keo khác”

Được tầm một phút thì nó nhắn tin lại

“Hà hà, em đã nghĩ ra kế hoạch mới rồi hyung ơi, mai rủ cả Xingxing tham gia nữa.

Mà…

.

.

.

.

HYUNG ƠI~ MÔNG HYUNG NẢY THẬT ĐẤY =))”

Đọc xong cái tin nhắn ấy, Kibum điên tiết gọi điện thoại cho nó thì nó đã tắt máy, thằng đểu.

– BYUN BAEK HYUN~ HYUNG HẬN EM!!!

End.

Advertisements

2 thoughts on “[Oneshot|OnKey – ChanBaek] Mông Kibum hyung cũng nảy thật đấy!

 1. Com cho ss đây :*~ =))
  Chẹp chẳng biết bắt đầu từ đâu, thôi thì cứ nhào vào đại đi ha =)))
  Thứ nhất, tội lỗi là do bạn JinKi, ai bảo bỏ vợ đi long nhong cho nên mới bị người ta dê =)) Đã thế làm một lần còn k đủ, đòi lần nữa =))) vợ bạn đã lết k nổi rồi còn gì =))) chẳng biết thương hoa tiếc ngọc gì sất =))))
  Thứ hai, tính sở hữu quá cao của Kris vz tính tình ngây thơ của YiXing thật đáng yêu chết người ah~ =))
  Thứ ba, trong này Baek gian quá =)))) vậy nên bị Chan xử cũng vừa l’ =)))
  Fic này cute lắm ss <3 dù hơi bị bựa chút xíu =))))
  Dù sao cũng tks ss vì đã tặng nó cho em =)))) Yêu ss nhiều ;3;

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s